Upcoming Winter Camp in Finland 13 – 22 January, 2025 Learn more

Đưa giáo dục Phần Lan đến Việt Nam

Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu với cả thế giới về sự xuất sắc của nền giáo dục Phần Lan vẫn tiếp diễn! Gần đây, chúng tôi đã đi khắp Việt Nam, tham gia các hội chợ và trường học để giới thiệu cho học sinh trên khắp đất nước những điều kỳ diệu của nền giáo dục Phần Lan. Hãy dõi theo những nơi chúng tôi đã đến!

Hội chợ Giáo dục BMI tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Hội chợ Giáo dục BMI, nơi mang đến một nền tảng mới mẻ để giới thiệu sự độc đáo của nền giáo dục Phần Lan đến sinh viên Việt Nam và giới thiệu cho họ những chương trình năng động tại Finest Future.

Truyền bá về nền giáo dục Phần Lan!

Khách tham quan gian hàng của chúng tôi không chỉ ngạc nhiên trước chính sách “học phí” của Phần Lan áp dụng cho tất cả các trường học trên cả nước mà còn được thưởng thức những viên kẹo Phần Lan thú vị và các mặt hàng độc quyền từ Finest Future! Gian hàng thậm chí còn thu hút sự chú ý của Báo Thanh Niên và đại diện của chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với họ về những yêu cầu khi du học Phần Lan. Bạn có thể xem bài báo đặc biệt của họ trên Finest Future tại đây!

Phenomenal Learning tại trường THPT Nguyễn Siêu

Gặp gỡ học sinh trường THPT Nguyễn Siêu!

Đội ngũ nhiệt huyết của chúng tôi do Giám đốc Ngôn ngữ, Krista Jokinen dẫn đầu, vừa đến thăm Trường Trung học Nguyễn Siêu ở Hà Nội. Nhóm trình bày “Phenomenal Learning”; một phương pháp truyền thống trong giáo dục Phần Lan cho phép học sinh hiểu một khái niệm từ nhiều góc độ.

Phenomenal Learning với học sinh và giáo viên

Học sinh và giáo viên đi sâu vào chủ đề “ánh sáng”, khám phá chủ đề này thông qua nhiều môn học khác nhau như Toán, Vật lý, Sinh học, Khoa học Xã hội, Hóa học, v.v. Để làm cho trải nghiệm trở nên thú vị hơn nữa, học sinh đã tham gia vào trò chơi Bingo được thiết kế độc đáo tại gian hàng Tương lai Tốt nhất, nơi học sinh được hỏi về những sự thật thú vị về Phần Lan.

Hãy theo dõi các video và cuộc phỏng vấn sắp ra mắt của sự kiện này!

Tăng cường mối quan hệ với trường học

L-R: Nghĩa, Tuomas, bà Chính, Peter và Bambi

Cam kết của Finest Future trong việc chia sẻ nền giáo dục xuất sắc của Phần Lan được mở rộng sang Vinschool. Chúng tôi đã có buổi trao đổi với bà Chính, Trưởng bộ phận ESL và Tư vấn học thuật, Hiệu trưởng Vinschool Central Park về nền giáo dục Phần Lan và việc mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Gặp gỡ học sinh tại Vinschool

Trong khi các thỏa thuận hợp tác trong tương lai vẫn đang được thảo luận kỹ hơn, chúng tôi rất vui mừng được đến thăm cơ sở hoàn toàn mới – Vinschool Grand Park – vào tháng 12.

Các hội chợ giáo dục toàn cầu, Phenomenal Learning và mối quan hệ với các tổ chức giáo dục như Vinschool đều là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm giới thiệu cho học sinh trong và ngoài đất nước Việt Nam sự xuất sắc và độc đáo của nền giáo dục Phần Lan.

Hệ thống giáo dục của Phần Lan từ lâu đã được cả thế giới ngưỡng mộ và nhờ có Tương lai Tốt đẹp nhất, sinh viên Việt Nam đang có cái nhìn thoáng qua về những điều khiến đất nước này trở nên đặc biệt.

Khám phá Tương lai Tốt đẹp nhất của bạn ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí:
– Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hello@finestfuture.org
– Để lại tin nhắn cho chúng tôi theo số +84 96 622 34 80
– Đặt lịch hẹn!